Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ LẠNG SƠN KÊU GỌI ỦNG HỘ CÁC TỈNH MIỀN TRUNG BỊ THIỆT HẠI DO MƯA LŨ

         Trong những ngày vừa qua, do ảnh hưởng của các cơn bão, các tỉnh miền Trung đã có mưa lớn gây ngập lụt, thiệt hại về người và tài sản, ảnh hưởng rất lớn đến đời sống của Nhân dân. Hiện nay, các cấp ủy Đảng, chính quyền, Nhân dân tại các địa phương đã và đang dốc lòng, dồn sức khắc phục hậu quả của mưa lũ. Nhân dân vùng bị thiên tai lũ lụt đang rất cần sự quan tâm giúp đỡ, chia sẻ từ các cấp, các ngành, các địa phương và toàn xã hội.

          Phát huy tinh thần tương thân, tương ái, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Lạng Sơn kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang, các tầng lớp Nhân dân, các nhà hảo tâm… chung tay chia sẻ, ủng hộ Nhân dân các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ gây ra

           Thời gian ủng hộ từ ngày 19/10/2020 đến hết tháng 12/2020.

           Mọi sự ủng hộ xin gửi về: Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Lạng Sơn (địa chỉ: Số 02 đường Lê Lợi, phường Vĩnh Trại, thành phố Lạng Sơn).

           Hoặc gửi theo số tài khoản: 3761.0.1001808.91999 tại Kho bạc Nhà nước tỉnh Lạng Sơn.

           Ban Thường trực Ban Thường trực Ủy ban MTTQ thành phố Lạng Sơn cam kết tất cả những đóng góp sẽ được chuyển nhanh chóng, kịp thời, đầy đủ, đúng đối tượng.

 

           Ngay trong chiều ngày 19/10/2020, tại chương trình kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam do UBND thành phố phối hợp với Hội LHPN thành phố tổ chức, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Lạng Sơn đã phát động ủng hộ các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ gây ra. Tại chương trình phát động, đã có các tập thể, cá nhân ủng hộ với số tiền 18.230.000đ và 01 cá nhân xã Mai Pha ủng hộ 01 tấn gạo

 

                                                                                                                                                       Nguồn tin: QTM