VỀ VIỆC TIẾP TỤC TRIỂN KHAI CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

Trước diễn biến của tình hình dịch bệnh Covid-19, ngày 27/7/2020 UBND thành phố Lạng Sơn đã có Công văn số 1790/BCĐ về việc tiếp tục triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Công văn lưu ý:

💥Đề nghị cán bộ và Nhân dân trên địa bàn tạm dừng di chuyển đến thành phố Đà Nẵng với mục đích tham quan, du lịch, thăm thân, công tác hoặc những công việc khác nếu không cần thiết.

💥 Đối với những người đã đến Đà Nẵng trở về địa phương chưa qua 14 ngày (tính từ ngày 17/7/2020 trở lại đây) phải thực hiện khai báo y tế, tự theo dõi sức khỏe (thực hiện khai báo tại trạm y tế các phường, xã hoặc Trung tâm Y tế thành phố ); thực hiện đeo khẩu trang nơi công cộng, nơi tập trung đông người và tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch.

💥Riêng đối với các trường hợp đã từng đi đến các địa điểm bệnh nhân 416 có mặt theo thông báo của Bộ Y tế ngày 16/7/2020 (Bệnh viện Đà Nẵng, Bệnh viện C Đà Nẵng, Trung tâm tiệc cưới và hội nghị For You Palace) thực hiện cách ly y tế tại nhà. Khi có các dấu hiệu sốt, ho, khó thở … đến ngay cơ sở y tế để khám và lấy mẫu xét nghiệm giám sát dịch COVID-19 theo quy định.

🇻🇳🇻🇳🇻🇳 TOÀN DÂN TÍCH CỰC CHỦ ĐỘNG PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19!

🇻🇳🇻🇳🇻🇳 TOÀN DÂN TÍCH CỰC CHỦ ĐỘNG PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19!