Đồng chí Hoàng Thị Huyền -Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố dự Chương trình "Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" năm 2024 tại xã Mai Pha

Chiều ngày 16/8/2024,  Ban Chỉ đạo Phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc xã Mai Pha (gọi tắt là Ban chỉ đạo 138), tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”  năm 2024.

Văn nghệ chào mừng tại Ngày hội

Dự có đồng chí Hoàng Thị Huyền - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố; đồng chí Thượng tá Vũ Hoàng Phong, Phó Trưởng Công an thành phố; đại diện các Đội nghiệp vụ Công an thành phố; Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các đoàn thể xã, các đơn vị đóng trên địa bàn, các cán bộ thôn và các hộ gia đình tiêu biểu trên địa bàn xã (với tổng 145 đại biểu tham dự).

Tại ngày hội, các đại biểu đã ôn lại truyền thống về "Ngày hội bảo vệ an ninh Tổ quốc" và nghe báo cáo kết quả thực hiện phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc trên địa bàn xã. Từ đầu năm 2024, BCĐ 138 xã Mai Pha đã phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc tới các thôn trên địa bàn; tích cực đổi mới nội dung, hình thức tuyên truyền Nhân dân thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về công tác đảm bảo an ninh trật tự và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Qua đó Nhân dân đã tích cực phối hợp với lực lượng Công an trong công tác giữ gìn an ninh trật tự, cung cấp cho cơ quan chức năng nhiều nguồn tin có giá trị liên quan đến an ninh trật tự. Tại ngày hội, các đại biểu đã thảo luận làm rõ thêm những kết quả nổi bật, cách làm hay, sáng tạo, đề xuất giải pháp để thực hiện hiệu quả phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc trong thời gian tới.

Gia đình nhà hảo tâm Phạm Bá Chiến, trú tại Phường Đông Kinh, thành phố Lạng Sơn tặng 30 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn

Nhân dịp “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2024, gia đình ông Phạm Văn Chiến và các con Phạm Thị Trang Anh, Phạm Thị Lan Anh, trú tại khu tái định cư Thác Mạ, Phường Đông Kinh, thành phố Lạng Sơn tặng 30 suất quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo và người khuyết tật trên địa bàn xã (mỗi suất quà trị giá 1.000.000 đồng).

Đồng chí Thượng tá Vũ Hoàng Phong, Phó Trưởng Công an thành phố tặng giấy khen của thành phố cho cá nhân có thành tích suất sắc trong thực hiện phong trào

Đồng chí Lương Thị Hiền, Chủ tịch UBND xã tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong thực hiện phong trào

Cũng tại nhân dịp này, có 03 tập thể và 08 cá nhân được Chủ tịch UBND xã khen thưởng về thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ năm 2024 trên địa bàn xã./.

Nguồn: UBND xã Mai Pha

Trong tháng : 34