Bế giảng lớp trung cấp lý luận chính trị B03-22 tại thành phố Lạng Sơn

- Sáng 9/6, trường Chính trị Hoàng Văn Thụ và Thành ủy Lạng Sơn phối hợp tổ chức bế giảng lớp trung cấp lý luận chính trị B03-22, khóa học 2022-2023.

Lớp trung cấp lý luận B03-22 khai giảng tại thành phố Lạng Sơn vào tháng 10/2022. Lớp gồm 56 học viên là cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn.

Lãnh đạo trường Chính trị Hoàng Văn Thụ trao giấy khen của Hiệu trưởng nhà trường cho các học viên đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện

Trải qua 18 tháng nghiên cứu, học tập, các học viên đã được trang bị kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác – Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; nội dung của khoa học hành chính, hệ thống pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; kỹ năng lãnh đạo, quản lý; nghiệp vụ công tác Đảng, công tác mặt trận tổ quốc và đoàn thể chính trị - xã hội... Cuối khóa, lớp đã đi nghiên cứu thực tế tại tỉnh Cao Bằng.

Kết thúc khóa học, các học viên đã tham gia viết khóa luận và thi tốt nghiệp đầy đủ. Về xếp loại kết quả học tập và rèn luyện, có 15/56 học viên xếp loại giỏi (chiếm 26,8%), 41/56 học viên xếp loại khá (chiếm 73,2%).

Lãnh đạo trường Chính trị Hoàng Văn Thụ trao bằng tốt nghiệp cho các học viên

Tại lễ bế giảng, lãnh đạo trường Chính trị Hoàng Văn Thụ đã trao giấy khen của Hiệu trưởng nhà trường cho 5 học viên của lớp vì đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Nguồn tin: https://baolangson.vn/be-giang-lop-trung-cap-ly-luan-chinh-tri-b03-22-tai-thanh-pho-lang-son-5011122.html