Thành ủy Lạng Sơn công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Sáng ngày 07/8/2024, Thành ủy Lạng Sơn tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ kỳ chuyên đề công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Lạng Sơn về công tác cán bộ.

Tham dự hội nghị có đồng chí Đoàn Thị Loan, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; đồng chí Nông Bích Diệp, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Nguyễn Văn Hạnh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố và các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố khóa XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, Đồng chí Ngô Bích Hợp, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy đã công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Lạng Sơn chuẩn y Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy nhiệm kỳ 2020-2025 đối với đồng chí Dương Công Dũng, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Thừa ủy quyền của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Đoàn Thị Loan, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Dương Công Dũng.

Đồng chí Bí thư Thành ủy trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Dương Công Dũng

Đồng chí Đoàn Thị Loan, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đoàn Thị Loan, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy chúc mừng đồng chí Dương Công Dũng, mong đồng chí trong thời gian tới sẽ cùng Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Thành ủy nỗ lực, cố gắng, phát huy tinh thần trách nhiệm lãnh đạo Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ của năm 2024 và nhiệm kỳ 2020-2025 và những nhiệm kỳ tiếp theo.

NGUỒN: HOÀNG THỊ HƯỜNG – VĂN PHÒNG THÀNH ỦY

Trong tháng : 40