UBND thành phố tổ chức hội nghị công bố quyết định của Chủ tịch UBND thành phố về công tác cán bộ

Chiều ngày 01/7/2024,  Ủy ban nhân dân thành phố Lạng Sơn tổ chức hội nghị công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ đất thành phố Lạng Sơn và điều động, bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Mầm non 19-5, Hiệu trưởng Trường Mầm non 8/3, thành phố Lạng Sơn.

Tham dự hội nghị có các đồng chí: Dương Công Dũng, Phó chủ tịch UBND thành phố Lạng Sơn; Lãnh đạo Phòng Nội vụ, Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, Lãnh đạo Văn phòng HĐND – UBND thành phố; Lãnh đạo, viên chức Trung tâm Phát triển quỹ đất thành phố, Ban Giám hiệu, Ban Chi ủy Trường Mầm non 19/5 và Trường Mầm non 8/3.

Đ/c Dương Công Dũng, Phó chủ tịch UBND thành phố trao Quyết định và tặng hoa các đồng chí được bổ nhiệm

Tại hội nghị, đồng chí Trưởng Phòng Nội vụ thành phố đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND thành phố về việc bổ nhiệm đồng chí Tạ Thị Phương Thu, viên chức Trung tâm Phát triển quỹ đất thành phố, giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ đất thành phố Lạng Sơn và điều động đồng chí Loan Thị Thao, Hiệu Trưởng Trường Mầm non 19/5 đến nhận công tác tại Trường Mầm non 8-3 và bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng; điều động đồng chí Hoàng Kim Lưu, Hiệu Trưởng Trường Mầm non 8/3 đến nhận công tác tại Trường Mầm non 19-5 và bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng.

Đ/c Dương Công Dũng, Phó chủ tịch UBND thành phố Phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí được bổ nhiệm

Phát biểu giao nhiệm vụ và chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm, đồng chí Dương Công Dũng, Phó chủ tịch UBND thành phố đã biểu dương, ghi nhận những kết quả trong quá trình công tác của các đồng chí trong những năm qua; đồng thời đề nghị các đồng chí trên cương vị công tác mới cần nỗ lực phấn đấu, phát huy năng lực sở trường, chuyên môn; nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, vận dụng những kinh nghiệm thực tế qua quá trình công tác để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đoàn kết trong lãnh đạo cùng tập thể đơn vị công tác đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của thành phố.

Đ/c Loan Thị Thao, Hiệu trưởng Trường Mầm non 8-3 phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Loan Thị Thao, Hiệu trưởng Trường Mầm non 8-3, đại diện cho các đồng chí được bổ nhiệm cảm ơn sự tin tưởng giao nhiệm vụ của các đồng chí lãnh đạo thành phố. Trên cương vị mới, đồng chí hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, làm việc trách nhiệm, nghiêm túc, phát huy tốt năng lực để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Nguồn tin: Chúc Ngọc Huyền – Phòng Nội vụ thành phố.