KHÁNH THÀNH CÔNG TRÌNH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ LẠNG SƠN LẦN THỨ XXI, NHIỆM KỲ 2024 - 2029

Chiều ngày 19/4/2024 Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Lạng Sơn tổ chức khánh thành và bàn giao cổng thôn Bình Cằm, xã Mai Pha. Đây là công trình chào mừng Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam thành phố Lạng Sơn lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại cổng thôn Bình Cằm, xã Mai Pha

Tham dự chương trình có đồng chí Hoàng Thị Huyền - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Lạng Sơn; Ban chi ủy Chi bộ Dân vận thành phố Lạng Sơn; lãnh đạo Công ty cổ phần Sản xuất và Thương mại Lạng Sơn; đại diện câu lạc bộ Doanh nhân nữ tỉnh Lạng Sơn; Lãnh đạo Đảng ủy- HĐND – UBND- Ủy ban MTTQ Việt Nam xã, các tổ chức Chính trị - Xã hội xã Mai Pha; Bí Thư chi bộ, Trưởng Thôn và đại diện các hộ dân thôn Bình Cằm, xã Mai Pha.

Chi bộ Dân vận thành phố Lạng Sơn trao biển hỗ trợ

Ông Lê Đức Hà - Phó Giám đốc công ty cổ phần Sản xuất và Thương mại Lạng Sơn

trao biển hỗ trợ

Công trình được khởi công từ cuối tháng 3/2024 đến ngày 19/4/2024, Công trình có chiều cao 4,5m; chiều rộng 7,3m; trụ cổng 60cm. Tổng kinh phí xây dựng với tổng trị giá 57 triệu đồng (được trích từ nguồn Quỹ “Nuôi lợn đất tiết kiệm” của Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Lạng Sơn cùng với sự đồng hành của Chi bộ Dân vận thành phố Lạng Sơn; Công ty cổ phần Sản xuất và Thương mại Lạng Sơn; CLB Doanh nhân nữ tỉnh Lạng Sơn; bà Nguyễn Thủy Lan - khối 1, phường Tam Thanh và Nhân dân thôn Bình Cằm đóng góp).

đại diện câu lạc bộ Doanh nhân nữ tỉnh Lạng Sơn trao biển hỗ trợ

Hoàng Thị Huyền - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ VN thành phố Lạng Sơn thay mặt nhà hảo tâm Nguyễn Thủy Lan - khối 1, phường Tam Thanh  trao biển hỗ trợ

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Hoàng Thị Huyền - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố Lạng Sơn đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các cơ quan, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trên địa bàn thành phố Lạng Sơn đã quan tâm, hỗ trợ kinh phí xây dựng công trình cổng thôn Bình Cằm, xã Mai Pha. Cảm ơn lãnh đạo Đảng ủy- HĐND – UBND- Ủy ban MTTQ Việt Nam xã, các tổ chức Chính trị - Xã hội xã Mai Pha; Bí Thư chi bộ, Trưởng Thôn và đại diện các hộ dân thôn Bình Cằm, xã Mai Pha đã phối hợp hoàn thành công trình./.

Nguồn tin: Nông Thúy Na - Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Lạng Sơn