Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố đến thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công tại phường Chi Lăng, xã Quảng Lạc

Nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2024), Sáng ngày 23/7, Đoàn công tác số 03 của thành phố Lạng Sơn do đồng chí Nguyễn Văn Hạnh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công tại phường Chi Lăng và xã Quảng Lạc thành phố Lạng Sơn. Tham gia đoàn có đồng chí Lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra Thành ủy và lãnh đạo một số phòng chuyên môn thành phố.

Trong chương trình, đoàn đã đến thăm, tặng quà 02 gia đình trên địa bàn phường Chi Lăng (ông Nguyễn Đồng Minh, Thương binh 3/4; ông Phạm Đình Phụng, cán bộ bị địch bắt tù đày); 02 gia đình tại xã Quảng Lạc (bà Lăng Thị Vàng, vợ liệt sĩ Vi Văn Chịch; ông Nguyễn Quang Điềm, thương binh ¾ đồng thời là bệnh binh 2/3).

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố khẳng định Đảng, Nhà nước và Nhân dân luôn ghi nhớ những công lao hy sinh to lớn của các Anh hùng liệt sĩ, thương binh và luôn quan tâm chăm lo, thực hiện tốt công tác “Đền ơn đáp nghĩa”.

Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố ân cần hỏi thăm đời sống gia đình chính sách, thương binh và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước, là tấm gương sáng để con, cháu, thế hệ trẻ học tập, noi theo.

Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố, lãnh đạo phường Chi Lăng và xã Quảng Lạc đã trao những phần quà cho ông Nguyễn Đồng Minh, Thương binh 3/4; ông Phạm Đình Phụng, cán bộ bị địch bắt tù đày; bà Lăng Thị Vàng, vợ liệt sĩ Vi Văn Chịch; ông Nguyễn Quang Điềm, thương binh ¾ đồng thời là bệnh binh 2/3.

Nguồn tin: Lăng Thị Trịnh, Văn phòng HĐND-UBND TP. Lạng Sơn