A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Nguyễn Văn Hạnh - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố kiểm tra các sân thể thao tại xã Mai Pha

Sáng ngày 11/6/2024, Đoàn công tác của UBND thành phố do đồng chí Nguyễn Văn Hạnh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã làm việc với Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Mai pha về việc triển khai thực hiện các sân thể thao trên địa bàn xã. Cùng dự có đồng chí Trần Tiến Nguyên, Phó Chủ tịch UBND thành phố, lãnh đạo các phòng ban chuyên môn thành phố và lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Mai Pha.

Đồng chí Nguyễn Văn Hạnh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố khảo sát tại thực địa đối với các khu đất xây dựng sân thể thao

          Đoàn công tác đã đi khảo sát tại thực địa đối với các địa điểm dự kiến xây mới sân thể thao các thôn trên địa bàn. Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo xã đã báo cáo tiến độ thực hiện các sân thể thao và những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện với Đoàn công tác của UBND thành phố.

 

Đồng chí Nguyễn Văn Hạnh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố chỉ đạo đối với việc thực hiện các hạng mục xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu của xã Mai Pha.

          Qua buổi khảo sát tại thực địa và lắng nghe những khó khăn, vướng mắc và đề xuất của xã, đồng chí Nguyễn Văn Hạnh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã có ý kiến chỉ đạo cụ thể với từng nội dung. Đồng thời chỉ ra hướng giải quyết đối với những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện đối với Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu xã Mai Pha.

          Tại đây, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Mai Pha đã tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Văn Hạnh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố. Trên cơ sở đó tiếp tục triển khai thực hiện các tiêu chí xây dựng xã nông thôn mới kiểu mẫu, phấn đấu về đích nông thôn mới kiểu mẫu năm 2024./.

Nguồn: UBND xã Mai Pha


Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 1
Hôm nay : 9
Trong tháng : 8.416
Tất cả : 92.250