Khánh thành Trường song ngữ quốc tế Victoria Mailand Hoàng Đồng tại thành phố Lạng Sơn

Công ty TNHH Victoria International School đã khánh thành đưa Trường song ngữ quốc tế Victoria Mailand Hoàng Đồng vào hoạt động. Đây là trường song ngữ quốc tế Cambridge early year đầu tiên tại tỉnh Lạng Sơn theo mô hình trường học hạnh phúc của UNESCO, đáp ứng nhu cầu học tập chất lượng cao của học sinh và phụ huynh ở tỉnh Lạng Sơn.

Đ/c Nguyễn Thị Hồng Vân, Phó Chủ tịch UBND thành phố phát biểu tại buổi lễ khánh thành

Trường Mầm non Victoria School – Mailand Hoàng Đồng do Công ty TNHH Victoria International School làm chủ đầu tư, được xây dựng trên diện tích khuôn viên đất: 2.181,14m2 tại khu đô thị Mailand, xã Hoàng Đồng, thành phố Lạng Sơn với tổng mức đầu tư dự kiến khoảng 35 tỷ đồng.

Các đồng chí lãnh đạo chúc mừng nhà trường

Về quy mô trường lớp, học sinh: dự kiến tổng số 09 lớp, với 180 trẻ (Trong đó: nhà trẻ: 02 lớp với 40 trẻ; Mẫu giáo: 07 lớp với 140 trẻ).

Về cơ sở vật chất: trường Mầm non Victoria School –Mailand Hoàng Đồng chia thành 4 khối phòng độc lập. Khối phòng nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ có 09 phòng học, diện tích bình quân từ 52-109m; 01 phòng đa chức năng (giáo dục thể chất và nghệ thuật, diện tích 60m2; 01 phòng đa chức năng  (bao gồm bể bơi và khu tập thể dục, diện tích 115m2). Khối phòng hành chính quản trị có 07 phòng (Phòng Ban giám hiệu; Văn phòng; Phòng nhân viên; Nhà vệsinh giáo viên; Khu để xe giáo viên). Khối phụ trợ với và khối phòng tổ chức ăn.

Về cơ cấu tổ chức, trường Mầm non Victoria School –Mailand Hoàng Đồng có Hiệu trưởng và 01 Phó Hiệu trưởng. Việc bổ nhiệm Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng thực hiện theo đúng quy định và phù hợp với tiêu chuẩn chuyên môn, nghiệp vụ của chức danh quy định.

Đại diện các đồng chí lãnh đạo cùng Ban giám hiệu nhà trường cắt băng khánh thành

Với mong muốn cống hiến cho ngành Giáo dục của tỉnh nhà, đồng thời đáp ứng nhu cầu của phụ huynh thành phố Lạng Sơn và khu vực lân cận muốn đầu tư cho tương lai của con em mình, Trường Mầm non Victoria School –Mailand Hoàng Đồng được thành lập vào năm 2024 – là ngôi trường song ngữ quốc tế Cambridge early year đầu tiên tại tỉnh Lạng Sơn theo mô hình trường học hạnh phúc của UNESCO tính tới thời điểm này.

Thực hiện: Trần Hạnh – Văn phòng HĐND-UBND thành phố