Đại biểu HĐND ba cấp tiếp xúc cử tri xã Mai Pha sau kỳ họp thường lệ giữa năm 2024

Chiều ngày 09/8/2024, Tổ đại biểu HĐND tỉnh, tổ đại biểu HĐND thành phố và đại biểu HĐND xã Mai Pha, nhiệm kỳ 2021-2026 tiếp xúc cử tri xã Mai Pha sau kỳ họp thường lệ giữa năm 2024.

Tham dự có đồng chí Nông Bích Thuận, Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Lạng Sơn, Tổ đại biểu HĐND tỉnh. Các đồng chí đại biểu HĐND thành phố bầu tại địa bàn xã gồm: đồng chí Hoàng Thị Huyền, Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố; đồng chí Hồ Thị Tố Uyên, Trưởng Phòng tư pháp thành phố; đồng chí Hoàng Duy Trường, Phó Trưởng phòng Lao động - Thương Binh và Xã hội thành phố. Cùng dự tại Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã, các đoàn thể và đại biểu HĐND xã, cử tri đại diện 12/12 trên địa bàn tham dự.

Đồng chí Nông Bích Thuận, Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Lạng Sơn, thay mặt Tổ đại biểu HĐND tỉnh báo cáo kết quả kỳ họp giữa năm của HĐND tỉnh

Đồng chí Hoàng Duy Trường, Phó Trưởng phòng Lao động - Thương Binh và Xã hội thành phố, thay mặt Tổ đại biểu HĐND thành phố báo cáo kết quả kỳ họp giữa năm của HĐND thành phố

Tại buổi tiếp xúc cử tri, đại biểu HĐND ba cấp đã thông tin cho cử tri về kết quả các kỳ họp thường lệ giữa năm của HĐND từng cấp; báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị cử tri tại các kỳ họp trước.

Ảnh cử tri phát biểu ý kiến

Đồng chí Hoàng Thị Huyền, Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố, đại biểu HĐND thành phố tiếp thu, trao đổi và làm rõ những ý kiến, kiến nghị của cử tri

Đồng chí Đặng Ngọc Trung, Phó Chủ tịch UBND xã tiếp thu, trao đổi và làm rõ những ý kiến, kiến nghị của cử tri

Tại buổi tiếp xúc, có 111 đại biểu cử tri tham dự và  có 11 lượt ý kiến. Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được đại biểu HĐND các cấp, lãnh đạo UBND xã Mai Pha đã tiếp thu, trao đổi và làm rõ một số nội dung theo thẩm quyền.

Phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri, đồng chí Hoàng Thị Huyền, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố, đại biểu HĐND thành phố ghi nhận, tiếp thu các ý kiến của cử tri, đồng thời làm rõ thêm một số vấn đề các cử tri quan tâm. Đồng chí đề nghị lãnh đạo UBND xã tiếp tục rà soát, giải quyết kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền. Đồng thời tiếp thu, tổng hợp các kiến nghị của cử tri chuyển các cơ quan chức năng xem xét trong thời gian tới./.

Nguồn: UBND xã Mai Pha

Trong tháng : 40