ĐỒNG CHÍ BÍ THƯ THÀNH UỶ DỰ SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ THÁNG 6 NĂM 2024 TẠI CHI BỘ TRUNG TÂM Y TẾ THÀNH PHỐ

Ngày 21/6/2024, đồng chí Đoàn Thị Loan, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Lạng Sơn đã tham dự và chỉ đạo sinh hoạt chuyên đề tại Chi bộ Trung tâm y tế thành phố Lạng Sơn. Cùng dự có các đồng chí: Chánh Văn phòng Thành ủy Lãnh đạo Ban Tổ chức Thành ủy.

Sinh hoạt chi bộ chuyên đề tại Trung tâm Y tế thành phố

Tại buổi sinh hoạt, các đại biểu đã được nghe Chi ủy chi bộ Trung tâm Y tế thành phố điều hành các nội dung sinh hoạt chuyên đề tháng 6 năm 2024 với nội dung “Phát huy vai trò, trách nhiệm của đảng viên trong công tác chăm sóc sức khoẻ nhân dân trên địa bàn thành phố Lạng Sơn”; các ý kiến phát biểu trao đổi thảo luận sôi nổi, tâm huyết của các đảng viên của Chi bộ.

Đồng chí Đoàn Thị Loan, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Lạng Sơn phát biểu chỉ đạo

Phát biểu chỉ đạo tại buổi sinh hoạt, đồng chí Bí thư Thành ủy đánh giá cao việc chuẩn bị các nội dung sinh hoạt của chi bộ Trung tâm Y tế thành phố đảm bảo các nội dung sinh hoạt chuyên đề theo Hướng dẫn số 09-HD/TU, ngày 29/5/2019 của Tỉnh ủy Lạng Sơn. Trong thời gian qua, cán bộ, đảng viên của chi bộ đã nỗ lực, trách nhiệm, tận tâm thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc bảo vệ sức khoẻ nhân dân.

Đồng chí Bí thư Chi bộ Trung tâm y tế điều hành buổi sinh hoạt

Đồng chí đề nghị trong thời gian tới Chi bộ cần tiếp tục quan tâm thực hiện: Rà soát, bổ sung Quy chế làm việc của Chi bộ; quan tâm phát triển đảng viên mới; nâng cao chất lượng phòng bệnh, khám chữa bệnh cho nhân dân; phát triển đội ngũ cộng tác viên đảm bảo chất lượng; chỉ đạo đội ngũ cán bộ công chức tiếp cận đến từng người dân để  tư vấn sức khỏe; mỗi cán bộ, đảng viên cần tiếp tục tự học hỏi, nâng cao kiến thức để điều trị khám chữa bệnh cho nhân dân; nâng cao kiến thức, trình độ ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác khám, chữa bệnh; Thực hiện tốt 12 Điều y đức của Bộ Y tế; Tiếp tục thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng. Tuyên truyền, giáo dục chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, quan điểm, đường lối của Đảng cho cán bộ, đảng viên. Xây dựng chi bộ trong sạch - vững mạnh, góp phần xây dựng thành phố Lạng Sơn ngày càng xanh, sạch, đẹp, văn minh.

NGUỒN: HOÀNG THỊ HƯỜNG – VĂN PHÒNG THÀNH ỦY