Hội nghị tập huấn, hướng dẫn sử dụng hệ thống Phần mềm quản lý hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tại Thành phố Lạng Sơn

Chiều ngày 14/6/2024, tại trụ sở HĐND và UBND thành phố Lạng Sơn, UBND thành phố đã phối hợp với Sở Thông tin và truyền thông tỉnh Lạng Sơn tổ chức “Hội nghị tập huấn, hướng dẫn sử dụng hệ thống Phần mềm Quản lý hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tỉnh Lạng Sơn

Đại diện cán bộ VNPT Lạng Sơn trực tiếp triển khai, hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý Hồ sơ CBCCVC

Với sự tham gia của hơn 60 người là Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các cơ quan chuyên môn, các đơn vị sự nghiệp, các đơn vị trường học công lập, các tổ chức Hội và UBND các phường, xã trên địa bàn thành phố; là các công chức, viên chức được giao phụ trách tài khoản quản trị phần mềm quản lý hồ sơ CBCCVC tại các cơ quan, đơn vị.

Một số hình ảnh tại Hội nghị tập huấn

Tại Hội nghị, các cán bộ, công chức viên chức, người lao động được giới thiệu các chức năng, tính năng mới nâng cấp, bổ sung của phần mềm quản lý hồ sơ CBCCVC tỉnh Lạng Sơn; được hướng dẫn cách quản trị, vận hành hệ thống cho cán bộ quản trị của các cơ quan, đơn vị; được hướng dẫn nghiệp về vụ tra cứu, báo cáo thống kê, khai thác thông tin, dữ liệu trên hệ thống phục vụ công tác tổ chức cán bộ của cơ quan, đơn vị; bên cạnh đó còn được hướng dẫn cách truy cập, cập nhật, bổ sung, chuẩn hoá thông tin hồ sơ cá nhân trên phần mềm, đảm bảo đáp ứng đầy đủ các trường thông tin theo quy định của Bộ Nội vụ, đảm bảo tiêu chí Đúng- Đủ - Sạch- Sống.

Một số hình ảnh tại Hội nghị tập huấn

Qua buổi tập huấn nhằm giúp cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức có thêm kiến thức, kỹ năng sử dụng phần mềm quản lý cán bộ, công chức, viên chức, quản lý cơ sở dữ liệu hồ sơ tại đơn vị đang công tác. Từ đó, góp phần số hóa thu thập hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức, xây dựng cơ sở dữ liệu đầy đủ, chính xác./.

Nguồn tin: Trịnh Thị Phương Thảo, Phòng Nội vụ thành phố.